สำนักวิทยบริการโชว์ของกันในกิจกรรม “โชว์กึ๋น ไอเดียเจ๋ง คิด-ทำ-กัน 2568” ในวันที่ 15 ก.ย. 2568 เวทีประกวดผลงานนวัตกรรมและวิจัยภายในสำนักวิทยบริการ โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิร่วมให้ข้อเสนอแนะเพื่อการพัฒนาในเวทีคุณภาพต่อไป จัดโดยคณะกรรมการวิจัยและนวัตกรรม สำนักวิทยบริการ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.หมะหมูด หะยีหมัด ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมธุรกิจอิสลาม คณะวิทยาการอิสลาม ม.อ.ปัตตานี ร่วมกับ ผศ.ดร. กิตติพงศ์ เซ่งลอยเลื่อน รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ เป็นคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิให้ข้อเสนอแนะผลงาน ซึ่งผู้เข้าแข่งขันได้มาโชว์ของดี ไอเดียเจ๋งๆ กันอย่างมากมาย จำนวน 8 เรื่อง ขอขอบคุณและขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลทุกท่านที่ได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ในครั้งนี้
รายชื่อผลงานที่ร่วมนำเสนองานโชว์กึ๋นฯ 68 มีทั้งสิ้น 8 ผลงานดังนี้
1. ชื่อเรื่อง: การพัฒนาบริการยืนยันตัวตนกลางเพื่อสร้างมาตรฐานการยืนยันตัวตนในองค์กร (รางวัลผลงานทรงคุณค่า)
เจ้าของผลงาน: กิตติศักดิ์ แก้วเนียม
2. ชื่อเรื่อง: มุมรักษ์โลก (รางวัลผลงานทรงคุณค่า)
เจ้าของผลงาน: สุภาวดี มโนรัตน์สกุล, บุคลากรฝ่ายหอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
3. ชื่อเรื่อง: Smart Lib (รางวัลผลงาน Popular Vote)
เจ้าของผลงาน: ชารีฟ ลามาก, กุลวดี สาระพร, นุสรา โต๊ะเซะ, ศลิษา เลี่ยมสุวรรณ, กมลทิพย์ หลงหา, นุสรา แดงสุข, ประทุมรัตน์ รัตน์น้อย, คมกริช รุมดอน, ถกลรัตน์ ทองได้หนู, ณัฐธยาน์ ถิ่นพันธุ์
4. ชื่อเรื่อง: D.D.JFK v2 (รางวัลผลงานดีเยี่ยม)
เจ้าของผลงาน: งานบริการสารสนเทศ หอสมุดจอห์น เอฟ เคนเนดี้
5. ชื่อเรื่อง: ระบบรับบริจาคและเผยแพร่ทรัพยากรสารสนเทศ (รางวัลผลงานดีเยี่ยม)
เจ้าของผลงาน: อามีเนาะห์ สาแม, มนทิรา อินทร์แก้ว
6. ชื่อเรื่อง: การพัฒนาบอร์ดเกม: งานด่วน ป่วนออฟฟิศ (รางวัลผลงานดีเยี่ยม)
เจ้าของผลงาน: อนุชลัน แวหะยี
7. ชื่อเรื่อง: นวัตกรรมแจ้งเตือน OAR Notify (รางวัลผลงานดีเยี่ยม)
เจ้าของผลงาน: ชารีฟ ลามาก, ว่าที่ร้อยตรี ภัทธ์ เอมวัฒน์
8. ชื่อเรื่อง: ระบบการจัดการห้องเซิร์ฟเวอร์ สำนักวิทยบริการ (รางวัลผลงานดีเยี่ยม)
เจ้าของผลงาน: สาเหะอันวาร์ สาเฮะบือราเฮง, ว่าที่ร้อยตรี ภัทธ์ เอมวัฒน์, สมบัติ นพจนสุภาพ, ฟิกรี เจ๊ะนุ๊, แวมูฮามะ มะดีเยาะ
#โชว์กึ๋นไอเดียเจ๋ง2568 #สำนักวิทยบริการ #นวัตกรรมและวิจัย #AIเพื่อการทำงานยุคใหม่ #คิดทำกัน #PSU

























